Vì sao nên vẽ tranh tường văn phòng?

18-07-2021, 9:43 pm

Với cuộc sống ngày một hiện đại, tranh tường 3d dường như đã trở thành một dịch vụ thiết yếu với người dùng. Mỗi doanh nghiệp, công ty riêng đều sở hữu những nét văn hóa riêng, bản sắc riêng. Điều quan trọng trong thiết kế văn phòng làm việc là làm thế nào để tôn lên những nét văn hóa ấy một cách sáng tạo. Nó không chỉ giúp nhân viên có cảm giác thoải mái, tập trung khi làm việc mà còn tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như đối tác khi lần đầu bước vào văn phòng làm việc từ đó bạn có thể dễ dàng ký được những hợp đồng đắt giá.

Thay vì mãi sử dụng những mảng tường đơn điệu, ít màu sắc, bạn hoàn toàn có thể tận dụng tranh tường 3d để làm cho những mảng tường trở nên độc đáo, đẹp lạ, nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh hơn. Nếu như bạn thích văn phòng làm việc của mình mang phong cách đơn giản, màu sắc tươi sáng thì bạn có thể chọn vẽ tranh tường ít chi tiết, chọn cách trang trí theo một tông màu chủ đạo. Không giống như những hình thức trang trí truyền thống, vẽ tranh tường văn phòng luôn là dịch vụ mang đến những không gian tươi mới, độc đáo, thể hiện đúng phong cách, sở thích và mong muốn riêng của các văn phòng công ty.

Vì sao nên vẽ tranh tường văn phòng?

Trang trí văn phòng làm việc công sở đẹp sẽ rất quan trọng. Bởi đây là nơi mọi người dành thời gian từ 8 – 10h làm việc. Theo các nghiên cứu khoa học, mội trường, không gian làm việc cũng sẽ tác động tới năng suất làm việc. Những ý tưởng trang trí đơn giản cũng làm cho văn phòng làm việc công sở mang tính thẩm mỹ vừa chuyên nghiệp nghiêm túc mà vẫn mang lại sự thư giãn cho mọi nhân viên giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua khi áp dụng nghệ thuật vẽ tranh tường văn phòng:

+ Chi phí rẻ hơn các loại hình trang trí khác.

+ Tuổi thọ tranh và độ bền màu cao.

+ Tạo được ấn tượng, độc đáo mang nét riêng của quán.

+ Mở rộng không gian, cực kỳ phù hợp cho những quán có diện tích nhỏ, chật hẹp.

+ Góp phần không nhỏ trong trào lưu sống ảo của giới trẻ hiện nay.

Mặt khác, tranh tường 3d cũng mang đến những không gian thân thiện, là cách trang trí tiện lợi, tiết kiệm, phù hợp với nhiều không gian sống. Quý khách hàng có nhu cầu vẽ tranh trang trí trên tường, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ tận tình miễn phí ngay hôm nay.

Vì sao nên vẽ tranh tường văn phòng?

Các bước thực hiện để có một bức tranh tường văn phòng đẹp tại Tranh tường Duy Linh.

Theo các họa sĩ, để bắt đầu vẽ tranh tường, việc đầu tiên phải sơn lót trắng từ 1 – 2 lần, sau đó lên ý tưởng cho khung tranh. Mẫu do khách hàng tự chọn hoặc có thể gợi ý chủ đề để họa sĩ sáng tác theo. Người vẽ có trách nhiệm phác hình, bố cục bức tranh và lên màu.

Lên màu chia làm 2 bước, lên màu nền và vẽ chi tiết. Sau khi vẽ xong, họa sĩ thường phủ tiếp một lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn. Về chất liệu vẽ, nếu trong nhà thì sử dụng sơn dầu, acrylic, ve tường, ngoài trời có thể sơn Nikko, Toa… tùy vào từng không gian để sử dụng các loại chất liệu vẽ khác nhau nhằm giữ bức tranh bền màu.

Các dự án tranh tường văn phòng mà Tranh tường Duy Linh đã thực hiện:

Vì sao nên vẽ tranh tường văn phòng?

Xem chi tiết dịch vụ vẽ tranh tường văn phòng tại: Những mẫu tranh tường văn phòng công ty đẹp nhất

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ:

- VPGD: HH2C-Linh Đàm - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

-  HOTLINE : 098 100 1116 - 0382009656

-  Email: Tranhtuongduylinh@gmail.com

- Website: www.tranhtuongduylinh.com

- Facebook: https://www.facebook.com/tranhtuongduylinh/

 

 

Bài viết liên quan

Gọi nhanh