Tham khảo các mẫu tranh tường mầm non

13-09-2020, 11:19 pm

Các bậc phụ huynh luôn muốn con em của mình được dành tình cảm yêu mến nhất trên đời. Họ không chỉ muốn con em của mình được an toàn mà còn có không gian rộng mở, học hỏi được nhiều điều từ thiên nhiên và cuộc sống. Vì vậy, môi trường học tập và mỹ quan trong trường học luôn được coi trọng.

Sự xuất hiện của tranh tường tại các trường học đem lại nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ và giáo dục, đem tới thế giới tuổi thơ cho con trẻ. Những bức tranh được các họa sỹ vẽ trực tiếp lên những khoảng không gian tường của các ngôi trường mầm non, không chỉ có ý nghĩa làm đẹp nội thất và ngoại thất. Những bức vẽ tranh tường mầm non còn là cách nhà trường đầu tư đưa nét đẹp nghệ thuật vào đời sống trẻ thơ.

Một số mẫu tranh tường mầm non được thực hiện bởi họa sĩ của Tranh Tường Duy Linh :

 Bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình mong muốn với tranh tường trường mầm non, từ chuột Mickey đáng yêu đến chú gấu Pooh ngộ nghĩnh,từ công chúa bạch tuyết đến các nhân vật hoạt hinh,  từ những chiếc ô tô kiểu dáng phong phú đến những bông hoa muôn màu muôn sắc…Những bức tranh trên tường màu sắc tươi sáng sinh động với những nhân vật hoạt hình dễ thương, thú vị luôn khơi gợi trí tưởng tượng và niềm vui thích của trẻ nhỏ. Đồng thời nhiều bức tranh mang tính giáo dục có thể bồi đắp nhận thức, trí thông minh, niềm đam mê của các bé

 Nếu muốn các bé yêu động vật, bạn có thể lựa cho con những bức tranh tường hình bướm, các loại cá hay chú sư tử đáng yêu. Kết hợp những bức tranh bướm với thảm hoa rực rỡ, không gian lớp học sẽ biến thành một khu vườn đầy màu sắc. Vẽ tranh tường hành lang, vẽ khuôn viên, vẽ trần nhà mầm non. Luôn là điều mà bất cứ ngôi trường mầm non nào cũng nghĩ đến để mang tới màu sắc, sự tươi mới cho một ngôi trường giáo dục trẻ thơ.

Với những bức tường trắng trơn, không có ý nghĩa. thì nay đã trở nên ý nghĩa hơn qua bàn tay của người họa sỹ. Các nhân vật cổ tích ngộ nghĩnh trở nên chân thực, sống động. Không chỉ tác động tới các em nhỏ về mặt nghệ thuật mà còn giúp các bé phát triển cả thể chất lẫn tư duy

Xem thêm một số mẫu tranh tường mầm non

Cam kết của Tranh tường Duy Linh

- TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG
- MẪU TRANH ĐẸP, ĐA DẠNG - CHI PHÍ HỢP LÝ
- ĐỘI NGŨ HỌA SĨ CHUYÊN NGHIỆP, CÓ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM
- HẠN CHẾ CÁC CHI PHÍ PHÁT SINH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH THI CÔNG
- SỬ DỤNG CHẤT LIỆU ACRYLIC AN TOÀN.
- CHẾ ĐỘ HẬU MÃI SAU MỖI CÔNG TRÌNH HOÀN THIỆN

Với mong muốn không nhỏ góp phần vào công tác giáo dục các em nhỏ khi mới những bước đầu đến trường. Tranh tường Duy Linh luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện và phát triển để mang đến những bức tranh vẽ tường đẹp nhất, độc nhất, ngộ nghĩnh đầy màu sắc giúp các bé có không gian tốt nhất để mở mang nhận thức, tư duy và trí tưởng tượng phong phú cho bé.

 

Bài viết liên quan

Gọi nhanh