Cần lưu ý những gì khi vẽ tranh tường mầm non

13-09-2020, 11:11 pm

Hiện nay, các trường học thường lựa chọn vẽ tranh tường mầm non để trang trí lại không gian, cảnh quan trường, lớp học thêm sinh động, gần gũi thân thiện để cho các bé, phụ huynh cảm nhận được sựa quan tâm của nhà trường đối với con em mình. Với việc vẽ tranh tường mầm non, con đường đến trường của các bạn nhỏ ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì hàng ngày phải đối diện với những bức tường vô tri, vô đơn điệu thì chúng ta có thể nên dùng nó để tạo ra một không gian có hồn sống, sinh động cho các bé có thể cảm nhận được sự quan trọng của chúng qua việc vẽ tranh tường tại các trường mầm non.

Tranh Tường Duy Linh có rất nhiều mẫu tranh tường mầm non ngộ nghĩnh mà các bé rất thích. Từ những mẫu tranh tường mà các con thường xuyên được thấy trên tường, giúp các con ghi nhớ, hồi tưởng lại được những gì mình đã học. Hay với những mẫu tranh tường  về tình bạn, tình cảm gia đình giúp các em nhận thức sớm về các mối quan hệ trong xã hội. Từ đó, thêm yêu gia đình, bạn bè hơn.

Trong mục tìm hiểu nhu cầu thị yếu của phụ huynh và nhà trường, Tranh Tường Duy Linh đã có khảo sát sơ bộ về những khát khao cũng như ước mơ của con em mình, dựa trên những tranh vẽ có tác dụng tương tác tốt cho quá trình học tập làm người của các con, và đối với nhà trường, trách nhiệm nuôi dạy những thế hệ trụ cột của xã hội đòi hỏi phải đi đôi với thẩm mỹ, về cuộc sống tương lai, vẽ tranh tường đã góp phần không nhỏ để cho các trụ cột tương lai phát triển tốt nhất.

Vậy để có một bức tranh tường mầm non ưng ý nhất thì cần lưu ý những gì :

Thứ 1: Kiểm tra mảng tường thật kỹ lưỡng

 Một trong những công việc đầu tiên khi khảo sát công trình vẽ tranh tường các họa sĩ của Tranh Tường Duy Linh sẽ là kiểm tra mảng tường thật kĩ lưỡng trước khi tiến hành vẽ để có thể xử lý được bề mặt trước khi vẽ tranh.

Thứ 2: Chọn maket cho phù hợp với mảng tường.

Mỗi một mảng tường, một vị trí tường trong lớp học sẽ được Tranh Tường Duy Linh tư vấn market phù hợp nhất. Vì là vẽ tranh tường mầm non nên các market được chọn sẽ là những bức tranh ngộ nghĩnh có màu sắc tươi sáng..

Thứ 3: Kiểm tra chất lượng tranh vẽ.

Các cụ ta có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” Tranh tường sẽ không bền nếu bức tường không chắc, chú ý các loại sơn có độ bề cao như sơn Acrylic, sơn Đại bàng, các hãng sơn nội tiếng (sơn tường)…

Thứ 4: Không được tự ý sơn hoặc phủ các lớp bảo quản.

Sai lầm khi mà các chủ đầu tư nghĩ là phủ bóng sẽ được bền màu hay giữ được lâu hơn. Thực tế thì không hẳn là như vậy sơn phủ bóng sẽ làm giảm khả năng thoát khí của bức tường, cũng như khó để sơn phủ lại một lớp sơn tiếp theo vì yếu tố trên bề mặt bóng và mịn, lớp sơn sau sẽ khó bám.

Thứ 5: Vệ sinh mảng tường nếu có vết bẩn.

Nếu mảng tường bám bẩn đối với các loại sơn gốc dầu hay sơn Acrylic đều có thể lau chùi dễ dàng được.

Với mong muốn không nhỏ góp phần vào công tác giáo dục các em nhỏ khi mới những bước đầu đến trường. Tranh Tường Duy Linh luôn cố gắng không ngừng hoàn thiện và phát triển để mang đến những bức tranh vẽ tường đẹp nhất, độc nhất, ngộ nghĩnh đầy màu sắc giúp các bé có không gian tốt nhất để mở mang nhận thức, tư duy và trí tưởng tượng phong phú cho bé.

 

Bài viết liên quan

Gọi nhanh