Tìm nơi dạy vẽ tranh tường tại Hà Nội

03-08-2020, 8:50 pm

Ngày nay, không khó để bắt gặp những bức tranh tường tại các quán cà phê, trường học, nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ của các gia đình… Với các chủ đề đơn giản về con vật, phong cảnh, đời sống sinh hoạt, những người họa sĩ có thể thoải mái sáng tác những tác phẩm phù hợp với bối cảnh của từng địa điểm, mang lại không gian gần gũi, hiện đại, khiến người nhìn cũng cảm thấy thư giãn hơn.

Để vẽ được một bức tranh tường, người hoạ sĩ ngoài khiếu thẩm mỹ, trí tưởng tượng phong phú thì còn phải biết chọn chủ đề phù hợp với địa điểm vẽ và đặc biệt là phải nắm được kỹ thuật pha màu, bố cục. Vẽ tranh tường không giống như vẽ tranh trên giấy thông thường, để bắt đầu vẽ tranh tường, việc đầu tiên phải sơn lót trắng từ 1-2 lần, sau đó lên ý tưởng cho khung tranh. Mẫu do khách hàng tự chọn hoặc có thể gợi ý chủ đề để họa sĩ sáng tác cho phù hợp với nhu cầu. Người vẽ sẽ phác hình, chia bố cục bức tranh và lên màu. Giai đoạn lên màu được chia thành 2 bước, lên màu nền và vẽ chi tiết. Sau khi vẽ xong, họa sĩ thường phủ tiếp một lớp dầu bóng để giữ màu cho tranh và giúp bức tranh có chiều sâu hơn. Về chất liệu vẽ, nếu vẽ ngoài trời, hoạ sĩ sẽ sử dụng các loại sơn màu chất lượng cao, đắt tiền hơn để giữ bức tranh bền màu. Thông thường tuổi thọ của tranh tường thường được khoảng trên 10 năm.

Thị hiếu, gu thẩm mỹ của người sử dụng tranh tường cũng rất khác nhau, nhưng với xu hướng như hiện nay, nghề vẽ tranh tường sẽ còn thịnh hành và phát triển mạnh trong tương lai. Nghề vẽ tranh tường nhìn thì đơn giản nhưng rất kỳ công, đòi hỏi người vẽ vừa phải có tính khoa học, vừa phải đam mê và am hiểu nhất định không gian sinh hoạt, văn hóa chung của nơi thực hiện đề tài. Ngoài việc làm đẹp cho không gian, tranh tường còn có thể đem lại lợi ích về kinh tế đối với nhiều người.

Để đáp ứng nhu cầu trang trí không gian sống của bạn và giúp các bạn tự tin bước vào nghề vẽ tranh lên tường, vừa tăng thêm thu nhập vừa thỏa niềm đam mê hội họa của mình. Tranh tường Duy Linh mở thêm dịch vụ dạy vẽ tranh tường tại Hà Nội.

Tìm nơi dạy vẽ tranh tường tại Hà Nội

Khóa dạy vẽ tranh tường cơ bản cho người mới bắt đầu tại Hà Nội sẽ chia làm hai giai đoạn cơ bản, thứ nhất học kỹ năng cơ bản trên toan sau đó sẽ trực tiếp thi công trên bức tường. Tại lớp học, các học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản về hội họa từ hình họa, bố cục và màu sắc, tiếp đó là kỹ năng vẽ tả phong cảnh điêu luyện, sau đó sẽ được thực hành trực tiếp trên các bức tường với sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của các giáo viên chỉnh độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm về lĩnh vực dạy vẽ tranh và vẽ tranh tường từ Tranh tường Duy Linh.

Thời gian dành cho lớp dạy vẽ tranh  này kéo dài trong 3 tháng sẽ giúp các bạn có những kỹ năng cơ bản để sáng tác các tác phẩm nghệ thuật hội họa, thêm vào đó có thể thực hiện ngay trên chất liệu tường nhà, một trong những chất liệu khó, không dễ diễn tả. Chắc chắn trải qua khóa học dạy vẽ tranh này sẽ không khiến các bạn thất vọng mà ngược lại rất hưng phấn và thích thú với lĩnh vực học mới này. Điều này sẽ giúp ước mơ hội họa thành hiện thực cũng như mở cửa một nghề nghiệp mới dành cho bạn trong tương lai. Hãy đến với lớp học dạy vẽ tranh tường của Tranh tường Duy Linh để thỏa sự mơ ước và đam mê của mình ngay bây giờ nhé.

Tranh tường Duy Linh địa chỉ dạy vẽ tranh tường tại Hà Nội uy tín, chúng tôi cam kết sau khoá học các học viên sẽ học được những kỹ năng cơ bản nhất, có thể tự hoàn thiện được những bức tranh do chính mình sáng tác.

Nếu các bạn còn phân vân về các khóa học dạy vẽ vẽ tranh tường tại Hà Nội ở Tranh tường Duy Linh hãy đăng ký và trải nghiệm ngay. Với chương trình học được thiết kế riêng cho từng đối tượng cùng phương pháp học tập mới lạ, độc đáo chắc chắn khóa học dạy vẽ của Tranh tường Duy Linh sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đến với dịch vụ dạy vẽ tranh tường tại Hà Nội của Duy Linh để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ. Quý khách có thể liên hệ số hotline 098 100 1116 để được tư vấn nhanh nhất.

 

 

 

Bài viết liên quan

Gọi nhanh